What's your needs & demands?

Monday, November 26, 2018

Amway Queen Cook -Vào bếp trải nghiệm bộ Nồi Hoàng Hậu !

------Amway Queen Cook Ảnh
Ảnh động
-----

----Ảnh động


Ảnh động
-----


---


----


-----



--


-----


----


--


-----


-----


----



-------------------------------------------------------

Bộ nồi Hoàng Hậu QueenCook Amway
- Đặc biệt Amway Queen áp dụng công nghệ thép 18,8 thép không gỉ ( không tương tác hoá học với thức ăn, giúp thức ăn nấu chung mà ko bị lẫn mùi )
 - Với Full set Amway Queen bạn có thể nấu cùng một lúc 9 món ăn khác nhau trong vòng 40-60 phút. Luộc gà không cho nước, hấp tôm, cá, ngon ngọt, chiên cánh gà không cần dầu, xào rau xanh mướt như khách sạn 5 sao... Đặc biệt nhất là ăn lẩu thập cẩm không cần cho nước
 - Chỉ dùng lửa nhỏ hoặc lửa vừa mà không sử dụng lửa to.
 - Không cần cho bột ngọt, hạt nêm, hay đường mà thức ăn vẫn giữ đúng vị ngọt của từng loại thực phẩm.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM - HỢP TÁC THÀNH CÔNG
========================================
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
-----------
 Cái Nồi thần kì trong chương trình ẩm thực "Queen Cook - Giải pháp dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình Việt", thực đơn gồm 3 món:
🌿 Món mặn: Cá chẽm hấp hành
🌿 Món ăn kèm: Rau củ luộc.
🌿 Món canh: Canh sườn non củ sen
💥💥💥 ĐẶC BIỆT: Thời gian nấu chín cả thực đơn là 20' trong cùng một chiếc nồi với mức năng lượng thấp nhất. Và vẫn giữ được nguyên vị ngọt và màu sắc của thức ăn mà không bị lẫn mùi.
Giải pháp tiện lợi: Bắc nồi lên bếp, để lửa thấp nhất và đi tắm, thay đồ, trang điểm...Xong xuôi, mình sẽ xuống ăn sáng và mang cơm đi làm. Vô cùng tiện lợi!
Ngoài ra, còn có thể nấu các loại bánh tráng miệng ăn kèm như bánh bông lan, bánh flan, bánh chuối...cùng với các món chính.
Thực đơn rất vô cùng linh động.
=> Nghe xong, mình mê liền. Phải đầu tư 1 cái mới được. Hàng độc quyền hơi hiếm, mềnh phải đặt gạch ngay và luôn thôi!
----------
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
------

\Trong hình ảnh có thể có: món ăn
------
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
----
Tối cuối tuần - Party 40 người.
😱Cực nhanh! nấu món này tất cả cùng lúc không lẫn mùi
😱Giữ trọn Vitamin Không cho thất thoát
😱Tiết kiệm nhiên liệu
😱Thời gian tốc hành
😱Chiên không cần Dầu
😱Luộc vs Lẩu không cần nước
😱Nấu bằng 1 ngọn nến
Chỉ có thể là Queen Cook.
Được bảo hành trọn đời nên mình mua 1 lần mình dùng tới già và có thể thừa kế lại cho con cháu )
Thiết kế 7 lớp giúp tản nhiệt đều hơn nên sẽ rất tiết kiệm nhiên liệu, không cần mở lửa quá to hay chờ quá lâu để có một bữa ăn. Mình luộc gà k cần cho nước, hoặc chiên trứng cũng chỉ cần 1 giọt dầu là chín đều trứng ngon đúng chuẩn Masterchef )
Công nghệ Vitalok giúp giữ lại tối đa chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết trong thức ăn, giữ lại được vị ngọt vị ngon tinh tuý nhất của từng loại thực phẩm, thế nên mình không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị, chỉ cho ít muối ít tiêu là xong, không cần bột ngọt, đỡ hại sức khoẻ.
Một điều đặc biệt là nếu mình muốn ăn 5 món, cứ cho cả 5 món và nồi nấu 1 lượt, mà vẫn giữ được hương vị của từng món ăn chứ không bị hoà lẫn.
Nên cực kì tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn có một bữa ăn chất lượng giàu dinh dưỡng, và quan trọng là đầy đủ những món ăn mà mình thích, mình cho vào 1 lượt nấu luôn 20 phút là có ăn nguyên 1 mâm
----------
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
-----
Bữa ăn ngon hơn và đơn giản hơn với bộ nồi Hoàng Hậu Queen Cook (made in #USA)
 Luộc gà, tôm, cá không cho nước, rán cánh gà và rau không cho mỡ, các món xào rán không cần dầu -------->Thực phẩm giữ được nguyên vẹn vitamin và khoáng chất, ngon ngọt.
 Xếp nhiều tầng và chỉ cần bật bếp 1 lần! -------->tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhiên liệu
 Dùng để chế biến tất cả các món
 Đặc biệt không có mùi, điều mà các bà nội trợ yêu thích
💯💯💯 Bảo hành 99 năm
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ăn
-
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
----
Trong hình ảnh có thể có: món ăn và văn bản
-----
Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà
-----
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
-------
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
-
CHÁO GÀ VỚI QUEEN COOK
Dành cho 10-12 người ăn
NGUYÊN LIỆU:
Gà ta: 1 con 1,2-1,5kg
Gạo tẻ ngon: 200-300g
Gạo nếp ngon: 100g
Nước lọc: 3-4 lít
Muối tinh
Nước mắm truyền thống
Tiêu xay, ớt bột
Hành hoa, rau mùi
CÁCH LÀM
👉Gạo không vo, chỉ rửa sạch cho vào nồi Queen
👉Gà làm sạch, có thể rửa lại với dish drops cho hết mùi tanh, sau đó rửa lại sạch với nước lạnh, cho vào nồi Queen cùng gạo
👉Đổ nước vào đến cách miệng nồi 2-3cm thì dừng.
👉Đậy vung, bật lửa trung bình, đến khi nước sôi (vung bồng bềnh) thì xoay nhẹ vung để tạo màng khoá ẩm hơi nước xung quanh miệng nồi (tạo khoá VITALOCK, giữ vitamin/khoáng chất/dưỡng chất thực vật), rồi hạ lửa liu diu, ở mức vung có thể dùng lực nhẹ để xoay tròn được, không phì hơi nước ra ngoài và cũng ko dính chặt vào nồi (hơi nước phì ra ngoài là lửa quá to, vung dính chặt vào nồi là lửa quá nhỏ).
👉 Khoảng 30 phút là cháo nhừ
👉 Tuyệt đối trong quá trình đun cháo không được đụng đũa thìa và đảo gạo/gà, không cho muối mắm hay gia vị (đảo sẽ làm nhựa gạo chảy ra, bén nồi/cháy cháo, cho gia vị/mắm/muối vào trước làm gạo lâu nhừ)
👉 Mở vung rồi hãy tắt bếp kẻo khi tắt bếp trước vung sẽ dính chặt vào nồi, ko mở được, lúc này chỉ việc bật bếp trở lại để mở vung, tuyệt đối không dùng lực hay dao/vật nhọn để cậy mở.
👉 Khi lấy vung ra cần để ngửa vung hoặc gác lên vật dụng nào đó. Tuyệt đối không úp vung xuống mặt phẳng bàn hay nền nhà, vung sẽ dính chặt xuống mặt phẳng mất công xử lý rất lâu.
👉 Vớt gà ra, xé lấy thịt, bỏ xương. Lúc này có thể tiếp tục đun cháo hoặc tắt bếp.
👉 Có thể xào qua thịt với hành khô phi thơm hoặc để ăn luôn
👉 Cháo nếu đặc quá quá, lúc này mới chế thêm nước sôi, dùng đũa/vá gỗ đánh đều, vừa đun vừa đánh. Khi cháo đã được đụng đũa đánh nhừ thì luôn tay đảo cháo, nếu ko đảo dễ bị bén nồi. Khi cháo sôi lại cho muối tinh, mắm truyền thống đến vừa ăn là tắt bếp (ko nên cho mắm hiện đại kiểu Chinsu/Nam ngư nhé, không phải mắm đâu, toàn phẩm màu và hoá chất tạo mùi).
👉 Thả hành/mùi thái nhỏ vào bát, múc cháo vừa sôi trên bếp vào bát, xếp thịt gà đã xé lên trên, rắc chút tiêu, ớt bột (nếu hợp khẩu vị). Đảo đều cho rau thơm chín, và thưởng thức.
👏👏👏: lưu ý, nếu nấu cháo bởi Queen từ đêm hôm trước để sáng mai ăn thì khi nồi cháo sôi 5 phút có thể không mở vung, tắt bếp, để trên bếp, sáng mai chỉ việc thao tác từ công đoạn gỡ thịt gà là có cháo ăn, tiết kiệm gas/nhiên liệu/năng lượng/thời gian rất nhiều nhé!
-----
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
----
CƠM BÁT BẢO VỚI NỒI QUEENCOOK
(Cho 10 người ăn)
NGUYÊN LIỆU (chọn ít nhất 8 loại thực phẩm trong bảng danh sách sau):
Gạo nếp (nếp ngon/nếp nương): 500g
Thịt 3 chỉ, thái hạt lựu: 200g
Tôm sú/tôm tươi bóc nõn, thái hạt lựu: 200g
Nấm hương/khác (tươi) thái hạt lựu: 200g
Lạc hạt khô: 100g (tươi 200g)
Đỗ đỏ khô: 100g (tươi 200g)
Đỗ trắng khô: 100g (tươi 200g)
Hạt sen khô: 100g (tươi 200g)
Hạt điều khô: 100g
Hạt óc chó: 100g
Đậu Hà lan tươi/đông lạnh: 100g
Ngô ngọt: 2 bắp, tách lấy hạt (1 bát ăn cơm)
Khoai Tây xắt hạt lựu: 100g (1 bát ăn cơm)
Kh/lang tím, xắt hạt lựu: 100g (1 bát ăn cơm)
Cà rốt xắt hạt lựu: 100g (1 bát ăn cơm)
***
Dầu ăn (dầu ôliu): 15-20ml
Xì dầu: 120ml
Dầu mè: 50ml
Nước cốt dừa: 150-200ml
Nước lọc: 450ml
CÁCH LÀM
👉 Các loại hạt khô và gạo ngâm trước ít nhất 4 giờ hoặc ngâm qua đêm. Nếu gấp, có ít hơn 4 giờ nên ngâm với nước ấm. Khi ngâm cần rửa sạch trước, ngâm với nước mà mình dùng để nấu ăn luôn (với mọi món ăn cần ngâm thực phẩm trước đều nên làm như vậy).
👉 Để Queen nóng già, lửa thật nhỏ, cho 20-30ml dầu ăn vào (tốt nhất là dầu oliu), cho dầu nóng thì cho nấm tươi và thịt ba chỉ thái hạt lựu vào đảo cho săn.
👉 Thịt săn thì tắt bếp
👉 Rải lần lượt các loại hạt/thực phẩm đã chuẩn bị cho bát bảo vào nồi Queen, mỗi loại 1 lớp, loại nào lâu chín hơn xếp dưới, loại nhanh chín hơn xếp phía trên, gạo nếp xếp trên cùng. Không đảo trộn thực phẩm lên sau khi xếp nhé!
👉 Đổ đều/nhẹ 400ml nước lọc vào nồi
👉 Đổ cốt dừa, dầu mè, xì dầu nhẹ nhàng đều khắp mặt gạo nếp.
👉 Đậy vung
👉 Bật bếp 10 phút đầu lửa trung bình cho sôi nước. Khi vung nồi bồng bềnh bởi hơi nước, xoay nhẹ vung để tạo màng ẩm hơi nước kín đều (khoá VITALOCK giữ Vitamin trong thực phẩm).
👉 Hạ lửa nhỏ tới mức vung nồi vẫn dễ dàng xoay tròn được nhưng hơi nước không phì ra ngoài, chờ thêm 30 phút là cơm chín (nếu hạ lửa mà vung nồi dính chặt vào nồi - khó hoặc không xoay vung được là lửa quá nhỏ, không đủ nhiệt làm chín thực phẩm. Nếu hạ lửa rồi mà hơi nước vẫn liên tục phì ra ngoài, bắn hạt nước li ti ra xung quanh, vung nồi bồng bềnh, dễ dàng xoay tít là lửa còn to, tiếp tục hạ lửa)
👉 Cơm chín, mở hé vung hãy tắt bếp. Nếu tắt bếp trước khi mở vung, vung sẽ dính chặt vào nồi, khi đó hãy bật bếp lại cho vung bồng bềnh lên rồi mở vung. Không cố cậy khi vung dính chặt vào nồi nhé!
👉 Khi lấy vung ra cần để ngửa vung hoặc gác lên vật dụng nào đó. Tuyệt đối không úp vung xuống mặt phẳng bàn hay nền nhà, vung sẽ dính chặt xuống mặt phẳng mất công xử lý rất lâu.
👉 Dùng đũa gỗ, bàn sản gỗ đảo đều các nguyên liệu đã chín trong nồi lên, cùng thưởng thức.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn
--
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
-
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
---
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
----
THỰC ĐƠN LẨU KHÔ - NỒI QUEEN COOK
(DÀNH CHO 1 NỒI KHOẢNG 10 NGƯỜI ĂN)
1. Cá (Rô phi/Chép/Trắm...), 0,8-1,0kg
2. Gà, 1/2 con (hoặc 1 ức + 1 đùi),1,0-1,2kg
3. Thịt heo 3 chỉ (3 rọi), 0,5kg
4. Ngô ngọt, 1 trái
5. Cà rốt, 2 củ
6. Củ cải, 2 củ to vừa (bằng lượng cà rốt)
7. Bí đỏ, 0,7kg
8. Súp lơ xanh, 1 cây
9. Cải thảo, 1 cây nhỏ
10. Nấm tươi (kim châm hoặc khác), 0,2kg
11. Khoai lang (ruột vàng/tím), 0,3-0,5kg
12. Đậu phụ, 0,3kg
13. Rau xanh theo mùa (cải ngồng, cải bó xôi, bắp cải, cải ngọt mồng tơi...), 0,5kg
14. Ngao: 0,3kg
15. Tôm rảo (loại 40 con/kg), khoảng 10 con
16. Mực tươi: 0,3kg
17. Lá lốt, 10 lá
18. Muối tinh, 3 thìa canh
19. Chanh tươi, 1 quả; Lá chanh, vài lá
20. Ớt tươi, 1 quả
21. Tiêu, 1 thìa cafe
22. Xì dầu, 50ml
23. Nước mắm, 50ml
24. Rau mùi (ngò), húng bạc hà, 1 chút để trang trí
25. Găng tay nilon, 10 cái
26. Bát, đũa, thìa, dĩa dùng 1 lần, đủ dùng
27. Bếp gas hoặc bếp từ 1 chiếc
28. Nồi Queen cook, 1 chiếc
29. Đũa nấu (dài), 1-2 đôi
30. Muỗng múc canh 1-2 chiếc
31. Đĩa bày đồ ăn chín.

-----

No comments:

Post a Comment